Tin công ty Tin sản phẩm Tin tuyển dụng Khuyến mại Kinh nghiệm hay Video

Xét xử các đối tượng buôn bán bếp giả thương hiệu Chef's

16-09-2022, 2:57 pm

Thời gian vừa qua trên thị trường có một số đối tượng buôn bán bếp giả thương hiệu Chef’s. Với phương thức lừa đảo tinh vi, các đối tượng đã đặt gia công bếp giả thương hiệu Chef's từ Trung Quốc rồi tạo mã QR và tem bảo hành giả tương tự như bếp thật nhằm tạo niềm tin cho khách hàng. Những đối tượng này thường đứng bán dạo ở các vị trí như gần siêu thị điện máy, khu chung cư hoặc giả danh nhân viên siêu thị để chào hàng…v.v

Nắm bắt được hành vi của các đối tượng lừa đảo, Chef’s và những người bị hại đã liên hệ, phối hợp cung cấp thông tin với cơ quan chức năng để có thêm bằng chứng, tiến hành khởi kiện các đối tượng này.

Ngày 11/9/2022, phiên tòa xét xử đối với các bị cáo về hành vi “buôn bán hàng giả” đã được diễn ra. Các đối tượng đã nhận được những bản án thích đáng về hành vi phạm tội của mình. Cụ thể, đối tượng Đ.V.H (chủ mưu) chịu mức án 2.5 năm, đối tượng T.V.T (đồng phạm) lĩnh mức án 8 tháng tù giam, đồng thời đền bù thiệt hại cho người bị hại.

KHUYẾN CÁO TỪ HÃNG

Để tránh bị lừa đảo hay mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, quý khách hàng khi mua các sản phẩm bếp từ Chef’s nên mua ở các siêu thị điện máy, đại lý chính hãng của bếp từ Chef’s.

Danh sách đại lý chính hãng Chef’s, khách hàng tra cứu tại: https://chefs.com.vn/danh-sach-dai-ly-chinh-hang

Để được tư vấn hỗ trợ thông tin về bếp Chef’s cũng như địa chỉ mua hàng uy tín, khách hàng có thể liên hệ đến hotline: 024 3559 0287 hoặc website: chefs.com.vn.

Tin liên quan
Tin mới cập nhật
bct
© 2021 Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Gia Dụng Châu Âu.
Địa chỉ: Số 122 ngõ 168 đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
024 3559 0287
Menu