Thư ngỏ khách hàng

Kính thưa Quý khách hàng !

Chef’s – tự hào thương hiệu Việt

Chúng tôi, Công ty cổ phần Thiết bị Gia dụng Châu Âu – thương hiệu bếp điện từ Chef’s, trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin và dùng bếp điện từ Chef’s để sửa soạn cho bữa cơm gia đình.

Cùng với thị trường bếp điện từ còn sơ khai tại Việt nam, là công ty có tuổi đời rất trẻ, đầy nhiệt huyết, đầy tham vọng, chúng tôi kiên định phát triển theo định hướng chuyên biệt, chuyên nghiệp nhằm đem đến người tiêu dùng Việt dòng sản phẩm bếp điện từ chất lượng Châu âu, an toàn tuyệt đối, với thiết kế đơn giản đến tinh xảo của người Âu.

Vậy phải làm thế nào ? Đây là câu hỏi trăn trở và xuyên suốt trong quá trình phát triển của Công ty.

Trên xu hướng hội nhập và toàn cầu hóa, chúng tôi đã và đang hợp tác bền vững với các Tập đoàn số 1 thế giới về lĩnh vực bếp điện từ: Schott AG – Germany, nổi tiếng với dòng kính gốm Ceran; Tập đoàn Mondragon – Spain, nổi tiếng với thương hiệu Fagor; Tập đoàn E.G.O – Germany, nổi tiếng với mâm nhiệt Hi-light… Chúng tôi đã cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng cao phục vụ khách hàng Việt.

Nhưng có sản phẩm tốt là chưa đủ, chúng tôi luôn nỗ lực đem đến sự hài lòng nơi Quý khách hàng bằng dịch vụ hậu mãi chu đáo và chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết Chef’s sẽ đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc qua từng bữa cơm gia đình..

Đây chính là định hướng phát triển của thương hiệu bếp điện từ Chef’s.

Trân trọng !
Tổng Giám đốc
Nguyễn Song Tùng

bct
© 2021 Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Gia Dụng Châu Âu.
Địa chỉ: Số 122 ngõ 168 đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
024 3559 0287
Menu