Schott Ceran

VỀ THƯƠNG HIỆU SCHOTT CERAN

SCHOTT là một tập đoàn công nghệ quốc tế với hơn 125 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kính và nguyên vật liệu công nghệ tiên tiến. SCHOTT xếp hạng số một trên thế giới ở nhiều sản phẩm của mình. Thị trường cốt lõi của nó là thiết bị gia dụng, dược phẩm, điện tử, quang học, năng lượng mặt trời, giao thông vận tải và các ngành công nghiệp kiến trúc.

logo schott ceran 

Schott Ceran®, sản xuất tại Mainz – Đức. Là một loại gốm kính cao cấp, được làm từ gốm sứ thủy tinh đặc biệt. Gốm sứ thủy tinh là một loại vật liệu chất lượng cao, có nhiều đặc điểm nổi trội, gốm kính này có khả năng kháng chống lại những cú sốc nhiệt độ đột ngột lên đến 750° C. SCHOTT là loại thân thiện với môi trường không chứa các kim loại nặng độc hại asen và antimon.

Tìm hiểu thêm thông tin về thương hiệu Schott Ceran Tại đây

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MẶT KÍNH SCHOTT CERAN

√ Khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt: Kính Schott Ceran nổi tiếng với khả năng chịu lực chịu nhiệt rất tốt. Kính có thể chịu nhiệt lên đến 1000 độ C và sốc nhiệt tới 800 độ C. 

√  Hiệu suất sử dụng cao: Sản phẩm có khả năng tối ưu hóa hiệu quả truyền nhiệt qua phần mặt kính đến nồi mà không xảy ra tình trạng thất thoát. Ngoài ra, mặt kính có thiết kế phẳng mịn, dễ dàng vệ sinh sau khi nấu. 

√  An toàn khi sử dụng: Mặt kính không chứa chất phụ gia độc hại, có khả năng định hướng truyền nhiệt và tản nhiệt vô cùng nhanh sau khi nấu nên đảm bảo chỉ nóng trong vùng nấu, an toàn sử dụng. 

√  Thiết kế đẹp mắt, tính thẩm mỹ cao: Thiết kế đa dạng, phù hợp với mọi không gian bếp và gu thẩm mỹ từ kích thước, màu sắc cho đến hình dáng giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn khi mua sắm.

mặt kính Schott Ceran

Mặt kính Schott Ceran với nhiều ưu điểm vượt trội

CHỨNG NHẬN HỢP TÁC CHEF'S VÀ SCHOTT CERAN

Ngày 16/9/2015, tại Hà Nội, Công ty cổ phần thiết bị gia dụng châu Âu đã tổ chức Lễ ký kết Hợp tác Chiến lược với tập đoàn SCHOTT, bước đệm để mang lại những sản phẩm bếp từ chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn châu Âu tới gian bếp Việt. 

 

chứng nhận hợp tác giữa Chef's và Schott Ceran

Chứng nhận hợp tác Chef's và Schott Ceran

bct
© 2021 Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Gia Dụng Châu Âu.
Địa chỉ: Số 122 ngõ 168 đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
024 3559 0287
Menu