Tin công ty Tin sản phẩm Tin tuyển dụng Khuyến mại Kinh nghiệm hay Video

04 tính năng an toàn trên bếp từ

20-08-2022, 10:30 am

Các dòng bếp từ hiện đại thường được trang bị các tính năng an toàn. Những tính năng an toàn giúp bảo vệ bếp, nguồn điện và cả người sử dụng.

Cùng Chef's tìm hiểu 4 tính năng an toàn thường được trang bị trên những dòng bếp từ hiện nay.

 

1. Khóa trẻ em Child Lock: Tính năng khóa thường được sử dụng khi nhà có trẻ em. Khi đã bật bếp để sử dụng, để tránh trường hợp trẻ em có thể đùa nghịch, chạm tay vào bảng điều khiển làm thay đổi chương trình nấu đã cài đặt, bố mẹ có thể bật tính năng khóa. Lúc này, bàn phím bếp sẽ bị vô hiệu hóa, chỉ hoạt động nút Khóa/Nguồn.

Ngoài ra tính năng khóa còn được sử dụng tiện lợi khi lau, vệ sinh bếp. Thông thường khi dùng khăn lau mặt bếp, với các bảng điều khiển nhạy, việc chạm qua có thể làm các phím khởi động. Lúc này, người dùng có thể kích hoạt tính năng khóa để bàn phím không bị nhảy khi vệ sinh bếp.

2. Cảnh báo nhiệt dư: Sau khi sử dụng, nếu vùng nấu mặt bếp còn nóng, trên mặt bếp thông thường sẽ hiển thị chữ H hoặc HOT nhấp nháy để cảnh báo để người dùng không chạm tay vào mặt bếp gây bỏng. Khi nhiệt độ mặt bếp giảm xuống mức an toàn, đèn báo chữ chữ H/HOT sẽ được tự động tắt.

3. Tự động tắt bếp khi để quên hay khi không có nồi giúp tiết kiệm và tránh lãng phí điện: Trong quá trình đun nấu, nếu nồi bị nhấc ra khỏi vùng nấu của bếp thì bếp cũng sẽ tự ngắt công suất, không hoạt động trên vùng nấu đó.

Khi không có nồi trên bếp, bếp cũng sẽ phát cảnh bảo chữ U để biểu thị đang không có nồi. 

4. Hệ thống bảo vệ quá nhiệt, quá áp: Khi có hiện tượng quá nhiệt, quá áp trong quá trình đun nấu, bếp sẽ tự động ngắt công suất để đảm bảo an toàn cho bếp và cả nguồn điện.

Khi sử dụng bếp, nếu nguồn điện quá thấp không đủ tải, bếp cũng sẽ phát cảnh báo để người dùng kiểm tra lại nguồn điện vào.

Với các dòng bếp từ đang trang bị nhiều tính năng an toàn không chỉ giúp bảo vệ nguồn điện, tăng tuổi thọ bếp mà còn giúp tiết kiệm điện, bảo vệ người dùng.

Các dòng bếp điện từ tại Chef’s hiện nay đều được trang bị đầy đủ 4 tính năng an toàn nêu trên. Khách hàng khi mua hàng có thể yên tâm tham khảo và lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

𝑪𝒉𝒆𝒇'𝒔_𝑪𝒉𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝒈𝒊𝒂 𝒃𝒆̂́𝒑 𝒕𝒖̛̀

Hotline:  024 3559 0287

Website: chefs.com.vn

Tin liên quan
Tin mới cập nhật
bct
© 2021 Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Gia Dụng Châu Âu.
Địa chỉ: Số 122 ngõ 168 đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
024 3559 0287
Menu