Tin công ty Tin sản phẩm Tin tuyển dụng Khuyến mại Kinh nghiệm hay Video

Vì sao các bà nội trợ chuộng bếp điện từ?

13-01-2022, 2:35 pm

Với mức tăng mạnh của giá gas trong đợt điều chỉnh vừa rồi mỗi bình gas 12kg tăng lên 80.000 VND, tức là người tiêu dùng đang phải tiêu dùng sản phẩm này lên đến 475.000 đến 480.000 VND/ bình/12kg. Mức tăng quá cao này đã làm cho người tiêu dùng gần đây chuyển hướng sang thị trường bếp điện từ, bếp hồng ngoại để tiết kiệm chi phí mà lại an toàn, tạo cho không gian bếp sạch sẽ, tiện dụng và sang trọng hơn.

Mang một sản phẩm bếp gas về gia đình là đã đang đồng hành may rủi với những nguy cơ cháy nổ, sặc khí gas, đã biết bao bài báo, tin tức thời sự phản ánh những tai nạn thương tâm không đáng có này. Việc sử dụng bếp gas cũng mang lại cho Bạn biết bao phiền phức khi phải thường xuyên kiểm tra hệ thống an toàn của bếp, bảo dưỡng bếp định kỳ, thay bình gas, hay khó khăn trong việc điều chỉnh nhiệt độ mong muốn để có được những món ăn ngon đúng ý.

Sự phát triển của thị trường bếp điện từ, bếp hồng ngoại với các kiểu dáng đa dạng, giá cả hợp lý và có các tính năng, độ an toàn vượt bậc đã dần chiếm thị hiếu của người tiêu dùng. Không cần phải lo đổi gas hàng tháng, không sợ nguy cơ cháy nổ, không phải vất vả làm vệ sinh cho gian bếp mà lại có thể di chuyển, đặt sản phẩm ở bất kỳ vị trí nào phù hợp nhất, có thể điều chỉnh nhiệt độ mong muốn hoặc chỉ đơn giản là các phím bấm với việc lựa chọn các chức năng như: nấu canh, đun nước, ăn lẩu, nướng hay hầm… Không phải lo nhiệt độ quá hoặc chưa tới làm hỏng hương vị của món ăn. Không cần phải cầu kỳ đứng cạnh bếp trong suốt quá trình nấu vì giờ đây với sản phẩm bếp điện từ, bếp hồng ngoại đã làm hết cho Bạn với việc tích hợp tính năng báo nhiệt, tự động ngắt khi quá nhiệt, khi có vật thể lạ rơi vào…

Tin liên quan
Tin mới cập nhật
bct
© 2021 Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Gia Dụng Châu Âu.
Địa chỉ: Số 122 ngõ 168 đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
024 3559 0287
Menu