Tin công ty Tin sản phẩm Tin tuyển dụng Khuyến mại Kinh nghiệm hay Video

Ưu điểm vượt trội của bếp điện từ

13-01-2022, 2:20 pm

Cùng với bếp ga thì bếp điện từ là một trong những công cụ nấu nướng khá tiện lợi, nhưng nhiệt độ nấu của bếp điện từ cao hơn, nhờ nhiệt độ ổn định nên hơi nóng cũng được phân tán đều hơn. Bếp điện từ sử dụng nguồn năng lượng đầu vào là điện nhưng có các cách phát nhiệt khác nhau: dẫn nhiệt, bức xạ và cảm ứng từ. Bếp điện từ thông thường sử dụng cuộn dây tiếp xúc (loại phổ biến nhất và rẻ nhất) hoặc cuộn dây dạng dải ruy-băng đặt trong một đĩa ceramic ở dưới tấm kính chịu nhiệt để làm nóng dụng cụ nấu với tốc độ rất nhanh. Bếp điện từ có mặt bếp làm bằng kính dễ lau chùi, vệ sinh và trông sang trọng nhưng cũng khá đắt. Công suất điện tối đa (bếp đôi trở lên) từ 3000 W cho đến hơn 7400 W (tùy thuộc vào số lượng bếp nấu; vòng bếp nấu). Bếp điện từ được nhiều người tin dùng nhờ những ưu điểm nổi trội Hiện nay bếp điện từ được nhiều gia đình lựa chọn và sử dụng là do những ưu điểm vượt trội mà nó có được so với các loại bếp khác

 

– Nhỏ gọn, sạch sẽ, tốc độ đun nấu nhanh, việc điều chỉnh nhiệt độ và các chế độ nấu nướng được thực hiện chính xác và dễ dàng hơn.

– Bên cạnh đó bếp điện từ nhận được không ít sự ưu ái của khách hàng là do it rủi ro hơn bếp gas. Vì sử dụng điện để tạo nhiệt nên bếp điện từ không dựa vào đường ống gas hoặc bình gas và loại bỏ nguy cơ rò rỉ khí gas dẫn đến cháy nổ hoặc ngộ độc khí gas.

– Có thể duy trì nhiệt độ ở mức rất thấp. Khi nấu xong mặt bếp vẫn còn nóng khá lâu nên có thể tắt bếp sớm một chút hoặc để nguyên nồi trên bếp, tiết kiệm và giữ nhiệt thức ăn.

– Không kén dụng cụ bếp.

– Hầu hết bếp điện từ ngày nay có bề mặt sứ thủy tinh chịu nhiệt có hình thức sang trọng và rất dễ làm sạch. Đặc biệt, chỉ có khu vực mặt bếp nấu nóng bỏng, còn xung quanh khá mát.

– Bàn điều khiển cảm ứng cho phép điều khiển nhiệt độ chính xác và dễ dàng. Bên cạnh bếp hồng ngoại thì bếp điện từ đang dần dần thay thế vị trí của bếp gas trong các khu bếp gia đình bởi những ưu điểm mà nó mang lại nhưng đặc biệt nhất đó là tính an toàn cao. Vì thế để đáp ứng được nhu cầu mua của khách hàng Công ty cổ phần Thiết bị Gia dụng Châu Âu

– thương hiệu bếp điện từ CHEF’S đã đưa ra những dòng sản phẩm chất lượng cao và đa dạng để phục vụ cho khách hàng.

Tin liên quan
Tin mới cập nhật
bct
© 2021 Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Gia Dụng Châu Âu.
Địa chỉ: Số 122 ngõ 168 đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
024 3559 0287
Menu