Tin công ty Tin sản phẩm Tin tuyển dụng Khuyến mại Kinh nghiệm hay Video

Sự khác nhau giữa nồi 1 đáy và nồi 3 đáy trong nấu ăn

22-01-2022, 10:54 am

Đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao lại như vậy, tại sao nấu nồi 1 đáy hay bị bén, thức ăn dễ bị cháy, còn nấu nồi 3 đáy, thức ăn chín đều, ngon hơn. Bí mật nằm ở chính đáy nồi đấy nhé!

Nồi 1 đáy mỏng có khả năng dẫn nhiệt, tốt, nhưng khả năng tỏa nhiệt và giữ nhiệt lại rất kém vậy nên thức ăn dễ bị cháy, nhưng lại chín không đều, làm giảm chất lượng của món ăn.

Để khắc phục hạn chế đó, Chef’s đã cho ra đời bộ nồi 4 và bộ nồi 5 tích hợp 3 lớp đáy giúp cho việc truyền – dẫn – giữ nhiệt được đảm bảo, thức ăn chín đều, ngon hơn và tiết kiệm thời gian nấu nướng. Đặc biệt, vì thiết kế chuyên dụng cho bếp từ nên bộ nồi Chef’s được thiết kế với đáy phẳng đảm bảo độ bắt từ tối đa, giữ an toàn tuyệt đối cho bếp.

Lưu ý: Hãy tránh xa những nồi có đáy tổ ong vì chỉ những điểm chấm trên nồi mới bắt từ làm giảm hiệu quả hoạt động của bếp và tuổi thọ của bo mạch bếp cũng ảnh hưởng đấy nhé!Bộ nồi Chef’s đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết cho bếp từ và đang được bán với giá hấp dẫn tại các đại lý chính hãng của Chef’s.

Tin liên quan
Tin mới cập nhật
bct
© 2021 Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Gia Dụng Châu Âu.
Địa chỉ: Số 122 ngõ 168 đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
024 3559 0287
Menu