Tin công ty Tin sản phẩm Tin tuyển dụng Khuyến mại Kinh nghiệm hay Video

Sử dụng bếp từ có an toàn không?

13-01-2022, 2:11 pm

Đã có kết quả chứng minh bếp điện từ không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng, kể cả người có tiền sử bệnh tim mạch, thần kinh và huyết áp. Bởi sóng của bếp từ rất thấp chỉ truyền trực tiếp vào đáy nồi và bếp không phát ra sóng từ khi không có nồi từ đặt trên bếp. Mặt khác bếp điện từ còn là dòng bếp tiết kiệm nhất hiện nay.

Cuộc sống ngày càng phát triển, phòng bếp cũng được mọi gia đình chăm chút hơn. Những ngôi nhà mới muốn sắm cho phòng bếp nhà mình chiếc bếp điện từ hay một số gia đình cũng có nhu cầu chuyển từ bếp ga sang bếp từ, nhằm giảm chi phí sử dụng và tránh rủi ro của bếp ga. Nhưng nhiều người vẫn băn khoăn không biết bếp điện từ có an toàn không? Liệu dòng điện phát ra của bếp từ lâu sau có ảnh hưởng tới sức khỏe hay không?

Thực thế đã cho biết, bếp cảm ứng từ hoạt động bằng cách dùng dòng Fucô để làm nóng trực tiếp từ nồi nấu do vậy không bị thất thoát nhiệt hay sóng từ không phát ra xung quanh. Do thực thế bức xạ sóng từ trong quá trình bếp hoạt động là rất thất chỉ từ 20 Khz đến 23 Khz. Bức xạ sóng từ này được khoa học khẳng định hầu như không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Như đã nói trên thì sóng điện từ phát ra khi có nồi nấu ( có vật nhiễm từ đặt trên mặt bếp từ ), truyền trực tiếp vào đáy nồi nấu, còn nếu không có nồi nấu đặt lên thì không phát ra sóng điện từ vì vậy dù sử dụng bếp từ trong một thời gian dài thì sự ảnh hưởng của bếp từ là không đáng kể đến sức khỏe của người bình thường hay những người có tiền sử bệnh tim mạch, thần kinh…

Như vậy ở bài viết này chúng ta thực sự yên tâm khi sắm cho gia đình nhà mình chiếc bếp từ sang trọng và kinh tế. Tùy vào không gian bếp và nhu cầu sử dụng của gia đình mình mà mình lựa chọn bếp cho ưng ý, có thể là dòng bếp có 2 mặt nấu, 3 mặt nấu hoặc 4 mặt nấu. Bạn có thể lựa chọn dòng bếp cảm ứng từ, bếp điện hoặc bếp điện kết hợp từ.

Chefs cung cấp các sản phẩm bếp điện từ, bếp hồng ngoại rất tốt và phù hợp với túi tiền của nhiều bộ phận gia đình hiện nay. Với linh kiện được nhập khẩu và lắp đặt tại Việt Nam, các sản phẩm bếp điện từ luôn luôn được bảo hành tốt và có chế độ bảo dưỡng định kì phù hợp. Bếp điện từ Chefs được bảo hành tới 24 tháng và được 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày.

Để mua được sản phẩm chính hãng bạn hãy qua các đại lý ủy quyền của công ty. Như vậy, đảm bảo được hàng chính hãng và được hưởng đầy đủ các chính sách bảo hành của hãng.

Tin liên quan
Tin mới cập nhật
bct
© 2021 Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Gia Dụng Châu Âu.
Địa chỉ: Số 122 ngõ 168 đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
024 3559 0287
Menu