Tin công ty Tin sản phẩm Tin tuyển dụng Khuyến mại Kinh nghiệm hay Video

Những tính năng ưu việt của bếp từ CHEF’S

13-01-2022, 2:24 pm

Với thiết kế theo tiêu chuẩn của châu Âu dựa trên những đặc tính tiêu dùng của Việt Nam, CHEF’S đã mang đến cho người tiêu dùng Việt dòng bếp từ với nhiều tính năng ưu việt. Những tính năng này đã, đang và sẽ góp phần vào sự hiện đại cho căn bếp gia đình bạn: 1, Tiện nghi Dòng bếp từ CHEF’S mang đến một không gian bếp luôn sang trọng, hiện đại, dễ dàng vệ sinh sau khi đun nấu. Đồng thời, không khí trong gian bếp luôn luôn mát mẻ ngay trong ngày hè.

2, An toàn Bếp từ CHEF’S áp dụng công nghệ tiên tiến về cơ chế tạo nhiệt trong đun nấu, tuyệt đối không sử dụng ngọn lửa khi đun nấu. 3, Tiết kiệm

90% hiệu suất nhiệt được dùng để nấu chín thức ăn

Với hiệu suất >90%, bếp từ CHEF’S chuyển đổi toàn bộ điện năng tiêu thụ thành nhiệt đun nấu, giảm chi phí đáng kể cho gia đình bạn. 4, Nhanh chóng Với hiệu suất lớn như bếp từ CHEF’S thì việc chuẩn bị một bữa ăn cho gia đình sẽ không cần nhiều thời gian như trước nữa. Công việc bếp núc không còn bận rộn như trước khiến người phụ nữ có nhiều thời gian để chăm sóc gia đình hơn. 5, Thông minh Bếp từ CHEF’S được thiết kế an toàn giúp bạn yên tâm khi đun nấu. Các chức năng báo dư thừa nhiệt, khoá trẻ em hay chức năng tự động tắt bếp sau 2 giờ ngày càng được cải tiến để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Với những tính năng ưu việt trên và sự đam mê mang lại bữa ăn thịnh soạn cho gia đình, dòng sản phẩm của CHEF’S chắc sẽ làm hài lòng những người tiêu dùng khó tính nhất.

Tin liên quan
Tin mới cập nhật
bct
© 2021 Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Gia Dụng Châu Âu.
Địa chỉ: Số 122 ngõ 168 đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
024 3559 0287
Menu