Tin công ty Tin sản phẩm Tin tuyển dụng Khuyến mại Kinh nghiệm hay Video

Nên thay mặt kính của bếp từ ở cửa hàng uy tín

13-01-2022, 2:24 pm

Hầu hết mặt kính của các loại bếp sử dụng nhiệt điện làm cơ chế phát nhiệt đều được thiết kế bằng chất liệu kính có khả năng chịu lực và chịu nhiệt cao. Cũng như vậy, chất liệu đặc biệt này giúp cho bếp từ vừa hoạt động được hết công suất, tiết kiệm điện năng và an toàn cho người sử dụng. Một trong cách sử dụng bếp an toàn là thường xuyên lau chùi mặt kính của bếp bằng các dung dịch tẩy rửa nhẹ như nước rửa bát và nước rửa kính. Tuyệt đối không lau chùi bằng các chất tẩy rửa mạnh. Việc lau chùi này vừa giúp bếp sạch sẽ như mới và cũng để đảm bảo cho mặt kính thông thoáng cho cơ chế toả nhiệt và hệ thống thông gió làm việc tốt.

Lau chùi thường xuyên bằng dung dịch tẩy rửa thường giúp bảo vệ mặt kính của bếp

Mặc dù trong quá trình sử dụng bếp từ đã tuân thủ những nguyên tắc an toàn do nhà sản xuất đưa ra nhưng vẫn không tránh được tình trạng mặt kính bị nứt, vỡ. Với những vết nứt nhỏ và xây xước thì vẫn có thể dùng được bình thường.

Mặt kính không có vết nứt, vỡ sẽ đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng bếp Tuy nhiên, một mặt bếp từ bị nứt và vỡ có thể làm bếp trở nên xấu xí và hiệu suất cũng như tính an toàn tuỳ vào mức độ nặng nhẹ mà cũng bị ảnh hưởng khác nhau. Để bếp từ này tiếp tục được sử dụng thì các bạn nên mang bếp của mình đến các cửa hàng cung cấp để thay mặt kính mới. Bếp từ là một trong những mặt hàng cao cấp, rất khó tìm được được đồ thay thế chính hãng nên có nhiều trường hợp không có hàng cao cấp để thay thế. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho bếp và trong quá trình quá nấu nướng, các bạn nên mang bếp của mình đến các cửa hàng uy tín, bảo hành chất lượng tốt để nghe tư vấn và thay thế mặt kính của mình.

Tin liên quan
Tin mới cập nhật
bct
© 2021 Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Gia Dụng Châu Âu.
Địa chỉ: Số 122 ngõ 168 đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
024 3559 0287
Menu