Cuối tuần cải thiện bữa ăn cho gia đình mình bằng món mì udon xào hải sản là một lựa chọn không tồi. Chuyên gia bếp từ Chef’s xin hướng dẫn bạn cách nấu món mì này trên bếp từ nhé!
Nguyên liệu:
Sản phẩm: bếp từ đôi EH-DIH343
Cách làm:
Bước 1:
Nấm cắt chân, rửa sạch. Mực làm sạch, cắt khoanh vừa ăn. Thịt gà làm sạch cắt miếng vừa ăn. Các loại rau củ cắt miếng tùy thích.
Bước 2:
Đặt chảo lên bếp từ, điều chỉnh bếp ở mức công suất 6 (1230W) làm nóng dầu ăn, cho thịt và rau củ vào xào chín.
Bước 3
Cho mì udon vào đảo nhanh tay, nêm gia vị vừa ăn. Lưu ý trước khi xào trần rau củ qua nước muối để giữ đc vị tươi và xanh của rau nhé.