Tin công ty Tin sản phẩm Tin tuyển dụng Khuyến mại Kinh nghiệm hay Video

Lắp đặt và bảo quản máy rửa bát đúng cách

13-01-2022, 11:06 am


Không chỉ phổ biến ở nhà hàng, khách sạn lớn mà máy rửa chén bát đã thông dụng trong nhiều gia đình hiện đại ngày nay. Máy tự động sấy khô và tiệt trùng bát đĩa nên bát ăn vệ sinh hơn, cũng như giúp chị em giảm thời gian nội trợ. Tuy nhiên, nếu không được lắp đặt đúng kỹ thuật, không biết cách sử dụng và bảo quản thì sẽ tốn điện và máy nhanh hỏng.

 Cách lắp đặt:

Máy rửa chén được thiết kế để lắp đặt treo tường và âm vào trong tủ bếp. Vì vậy, khâu lắp đặt rất quan trọng, nhất là nguồn điện cung cấp cho máy. Dây dẫn điện phải đủ lớn, phù hợp với tổng công suất của máy sấy (700W); nên sử dụng dây dẫn tốt, cứng, có lõi đồng. Riêng phía đầu nguồn cung cấp điện, nên sử dụng một CB – 10A (Aptomat) để cung cấp điện riêng cho máy và một dây tiếp đất để bảo đảm cho máy không bị ngắt điện đột ngột khi đang hoạt động, giúp tiết kiệm điện và dòng điện rò cũng không ảnh hưởng đến người sử dụng.


 
Một số lưu ý khi lắp đặt:

– Nên lắp đặt máy cố định để dễ làm vệ sinh. Đối với những trường hợp không âm vào tường hoặc tủ, nên kê máy cách mặt đất.

– Không được lắp đặt gần bếp hoặc gần lửa.

Cách sử dụng

– Để chức năng sấy khô và tiệt trùng của máy hoạt động tốt, khi xếp vào máy,  giữa chén dĩa phải có khoảng cách, không được xếp chồng lên nhau.

– Để việc rửa bát hoàn thành theo ý mình và tránh cho sản phẩm bị biến dạng, cần chọn các chức năng phù hợp với vật cần rửa.

– Khi sử dụng  xong nên cúp nguồn điện (CB), tuyệt đối không được xịt nước và các chất tẩy rửa để rửa máy.

– Phải đợi cho quá trình tiệt trùng hoàn tất, đèn báo tắt sau 20 phút mới có thể mở và lấy chén đĩa ra sử dụng.

Tin liên quan
Tin mới cập nhật
bct
© 2021 Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Gia Dụng Châu Âu.
Địa chỉ: Số 122 ngõ 168 đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
024 3559 0287
Menu