Tin công ty Tin sản phẩm Tin tuyển dụng Khuyến mại Kinh nghiệm hay Video

Cách bảo quản bếp từ đúng cách

13-01-2022, 2:11 pm

Bếp điện từ được sử dụng ngày càng phổ biến trong các căn bếp của gia đình Việt hiện nay. Với những đặc trưng nổi bật như không tỏa nhiệt xung quanh, thiết kế tinh tế sang trọng, sử dụng tiết kiệm điện, nấu ăn nhanh với thời gian ngắn .Ngoài ra còn có chức năng hẹn giờ cho từng vùng nấu giúp cho quá trình nấu ăn chở nên tiện lợi và dễ dàng hơn.

Chính vì những ưu điểm đó mà bếp điện từ ngày càng được các gia đình yêu thích và là lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ. Tuy nhiên, được sử dụng rộng rãi nhưng không phải gia đình nào cũng biết cách bảo vệ bếp từ sao cho đúng. Hiểu được điều đó, Chef’s xin giới thiệu với các bạn cách bảo quản bếp từ đúng cách, hãy cũng đọc và áp dụng đối với bếp của gia đình mình nhé!

Để kéo dài tuổi thọ của bép từ thì các bà nội tợ cần phải chú ý các bước sau:

– Không để dầu mỡ thấm vào bo mạch của bếp.

– Sau khi đun phải cắm điện từ 10-15 phút để quạt gió trong bếp quạt cho mặt bếp thoát hơi nóng ra ngoài. Nếu rút điện ngay sau khi sử dụng bếp sẽ khiến cho nhiệt dư trong bếp không thoát được ra ngoài.Lâu dần, bề mặt của bếp bị mất khả năng tỏa nhiệt, ảnh hưởng đến độ bền của bếp.

– Do mặt bếp được thiết kế bằng kính chịu lực tốt nên dễ dàng lau chùi,vệ sinh sau khi sử dụng. Sau khi mặt bếp nguội thì ta tiến hành vệ sinh bếp bằng cách nhỏ Cif nên bề mặt kính, đợi khoảng 2 phút rồi lau chùi.Nếu để bếp bẩn lâu thì sau một thời gian các vết bẩn bám chặt vào bề mặt kính và sẽ làm giảm khả năng bắt nóng của bếp.

Tin liên quan
Tin mới cập nhật
bct
© 2021 Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Gia Dụng Châu Âu.
Địa chỉ: Số 122 ngõ 168 đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
024 3559 0287
Menu