Tin công ty Tin sản phẩm Tin tuyển dụng Khuyến mại Kinh nghiệm hay Video

Bức xạ sóng điện từ của bếp từ là an toàn

13-01-2022, 2:24 pm

Sau nhiều năm nghiên cứu, các chuyên gia kỹ thuật dòng bếp từ khẳng định bức xạ sóng điện từ phát ra trong quá trình đun nấu ở cường độ rất thấp nên nó không hề gây hại cho đến người sử dụng bếp. Hơn nữa khi sóng phát ra là tập trung ở khu vực đặt nồi chảo, không lan rộng ra không trung và chỉ làm đáy nồi chảo bằng sự tiếp xúc trực tiếp này.

Từ trường của bếp chỉ có thể gây nhiễu một số thiết bị điện tử để gần bếp trong quá trình đun nấu. Khoảng cách an toàn đối của bếp đối với các thiết điện tử khác là 3m, khi đạt khoảng cách an toàn này thì các thiết bị điện tử hoàn toàn không bị nhiễu do bức xạ sóng điện từ. Đối với những người bị bệnh sử dụng các thiết bị phụ trợ như máy trợ thích, máy trợ tim… thì được khuyên dùng không nên sử dụng bếp từ. Bởi từ trường của bếp sẽ ảnh hưởng đến các loại máy này và ảnh hưởng đến quá trình điều trị bệnh. 

Bức xạ sóng điện từ của bếp an toàn đối với những người sử dụng, đối với các thiết bị điện tử tuân theo khoảng cách an toàn. Do đó bếp từ là loại bếp vừa an toàn, vừa thông minh, dễ sử dụng và tiết kiệm cho mọi gia đình.

Tin liên quan
Tin mới cập nhật
bct
© 2021 Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Gia Dụng Châu Âu.
Địa chỉ: Số 122 ngõ 168 đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
024 3559 0287
Menu