Tin công ty Tin sản phẩm Tin tuyển dụng Khuyến mại Kinh nghiệm hay Video

Xửng hấp EH-CX260

14-01-2022, 1:48 pm

Bộ xửng hấp EH-CX260 có kích thước 26cm bao gồm 1 nồi size 26cm và 1 xửng hấp size 26 cm,tiện lợi cho nhu cầu nấu ăn của gia đình.Xửng hấp EH-CX260 được làm từ chất liệu inox 430 bền theo thời gian, xửng chắc chắn, sáng bóng dễ dàng vệ sinh và không sản sinh ra các chất độc hại trong quá trình đun nấu sử dụng. Do được làm từ chất liệu inox cao cấp nên nồi có khả năng bắt từ cao, giúp hạn chế tối thiểu điện năng khi tiêu thụ.

Xửng sử dụng nắp kính, trên nắp có lỗ thoát hơi giúp thức ăn hoặc nước không bị trào ra khi đun sôi. Nắp nồi làm bằng chất liệu thủy tinh trong suốt giúp người dùng có thể thấy được thức ăn trong quá trình nấu mà không cần mở nắp, hạn chế tối đa việc thất thoát lượng vitamin và khoáng chất. Công nghệ viền mép bằng thép đảm bảo vung nồi chắc chắn, kháng vỡ khi rơi hay khi bị va đập mạnh.

 

Ngoài ra, xửng hấp bên trong xửng có nhiều lỗ thoát hơi, vừa giúp hơi tỏa đều vừa giúp thực phẩm ráo nước, đảm bảo hương vị thơm ngon của món hấp. Kích thước của lỗ thoát hơi thiết kế vừa phải bảo đảm không lọt gạo nên bạn có thể dùng để đồ sôi, vô cùng tiện lợi. Đây cũng là một ưu điểm của xửng hấp chef’s rất đáng để bạn lưu tâm.

Quai cầm dạng đũa được hàn cách nhiệt rất chắc chắn, cầm nắm dễ dàng, đặc biệt không bị nóng khi sử dụng đun nấu.

Ngoài ra, Chef’s còn rất nhiều sản phẩm gia dụng khác, bạn có thể tham khảo tại đây: Link

Tin liên quan
Tin mới cập nhật
bct
© 2021 Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Gia Dụng Châu Âu.
Địa chỉ: Số 122 ngõ 168 đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
024 3559 0287
Menu