Tin công ty Tin sản phẩm Tin tuyển dụng Khuyến mại Kinh nghiệm hay Video

Video review dòng bếp từ đôi EH-DIH333

31-08-2023, 4:30 pm
Bếp từ đôi Chefs EH-DIH333 cũng giống như các dòng bếp từ khác của Chef’s. Được lắp ráp tại Việt Nam với 100% linh kiện nhập khẩu từ Đức.
Mặt kính Schott Ceran sang trọng, bền bỉ
Bếp sử dụng mặt kính Schott Ceran của Đức. Thiết kế vát cạnh tăng thêm vẻ sang trọng cho sản phẩm. Đồng thời phát huy tối đa công dụng của mặt kính cao cấp.
Khung vỏ bên ngoài của bếp được hoàn thiện cẩn thận bằng tôn ram. Các lỗ thông hơi nhiệt được đặt hiệu quả đảm bảo tản nhiệt nhanh chóng. Ngoài ra, bếp được trang bị hai quạt lồng giúp tản nhiệt cực tốt, ít gây tiếng ồn.

Linh kiện E.G.O chất lượng rất cao
Sử dụng tất cả các linh kiện E.G.O: Bảng điều khiển, mạch, mâm từ… Chefs Việt Nam chịu trách nhiệm chính trong việc gia công và lắp đặt. Chất lượng bếp ngang ngửa hàng Châu Âu nhưng giá thành thấp hơn đáng kể.
Bảng điều khiển dễ sử dụng
Bếp từ Chefs EH-DIH333 ứng dụng hệ thống điều khiển công suất với công nghệ điều khiển hoàn toàn bằng cảm ứng. Điều này cho phép hoạt động ổn định và chính xác trong điều kiện bình thường. Ngoài ra, bảng điều khiển E.G.O trong bếp cũng sử dụng sản phẩm mới đạt chất lượng tuyệt hảo.
Chức năng booster nấu siêu nhanh
Chefs EH-DIH333 được trang bị chức năng booster cực nhanh ở vùng nấu bên trái. Do đó, ngay khi bạn kích hoạt, công suất của bếp tăng lên 3000W giúp đun nấu nhanh chóng. Bếp phải được trang bị chế độ nấu M. Nó không nhanh như booster nhưng cũng rất hiệu quả khi nấu ăn.
Cảnh báo nhiệt dư
Sau khi sử dụng bếp, bề mặt bếp vẫn còn nóng. Sẽ rất nguy hiểm nếu chẳng may bạn chạm vào. Tính năng cảnh báo nhiệt dư sẽ sáng lên để bạn biết mặt bếp nào đang nóng. Việc của bạn là không chạm vào bếp sáng.
Tự động dò đáy nồi
Tự nhận đáy nồi là tính năng đặc biệt của bếp từ. Bếp sẽ chỉ nấu nếu có nồi trên bếp từ và sẽ tự động tắt nếu không có nồi. Tính năng này nhằm tiết kiệm năng lượng, sử dụng hiệu quả và an toàn cho người dùng.
Khóa trẻ em
Thật không may, nếu trong gia đình bạn có trẻ nhỏ, sẽ rất nguy hiểm nếu để chúng bắt chước bố mẹ vào bếp. Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi bếp từ Chef's EH-DIH333 được trang bị nút khóa trẻ em. Sử dụng tính năng này, bé trẻ không thể điều chỉnh sử dụng bếp được. Đảm bảo an toàn cho bé.
 
Tin liên quan
Tin mới cập nhật
bct
© 2021 Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Gia Dụng Châu Âu.
Địa chỉ: Số 122 ngõ 168 đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
024 3559 0287
Menu