Tin công ty Tin sản phẩm Tin tuyển dụng Khuyến mại Kinh nghiệm hay Video

Người cao tuổi nên dùng bếp từ có bảng điều khiển như nào?

04-03-2023, 4:00 pm

Đi cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, bếp từ ngày càng có nhiều sự cải tiến về phần bảng điều khiển, có loại thì bàn phím trượt slide, có dạng bàn phím tăng giảm bằng dấu công, trừ, có bàn phím dạng led ẩn hoặc dạng cảm ứng trên màn hình LCD. Mỗi loại bàn phím đều có cái hay riêng và phù hợp với từng độ tuổi khác nhau. Hãy cùng Chef's tìm hiểu xem dạng bàn phím nào phù hợp với người cao tuổi nhé. 

Bàn phím điều khiển dạng trượt slide bàn phím trải dài, chỉ cần chạm lướt nhẹ nhàng là có thể lựa chọn được mức sông suất phù hợp. Đây có thể coi  là lựa chọn số 1 cho người cao tuổi vì thao tác đơn giản, dễ sử dụng

Bàn phím dạng nút bấm cộng - trừ cũng là lựa chọn không tệ vì bàn phím dạng này khá là đơn giản, chỉ cần tăng giảm theo dấu (+) hoặc (-) vô cùng dễ nhớ. Bàn phím dạng này rất ít nút, ít tính năng, không cần phải ghi nhớ nhiều đặc biệt phù hợp với người cao tuổi

Bàn phím điều khiển dạng led ẩn và màn hình LCD thì phức tạp hơn. Với dạng bàn phím này, trên bếp chỉ hiển thị nút nguồn. Sau khi bật bếp lên, phần led ẩn hoặc màn LCD mới hiển thị để người dùng thao tác. Bàn phím dạng này nhìn hiện đại, nhiều tính năng thông minh đặc biệt phù hợp với các bạn trẻ ưa thích công nghệ, thích sự khác biệt. Tuy nhiên bàn phím này không phù hợp với người cao tuổi vì quá nhiều bước chọn cần ghi nhớ.

 

Ở độ tuổi càng cao thì nhu cầu sử dụng càng đơn giản, phím nhạy, phím dễ điều khiển, không quá cầu kì phức tạp là được. Chúc bạn lựa chọn được chiếc bếp phù hợp cho bố mẹ, ông bà sử dụng nhé.

Tin liên quan
Tin mới cập nhật
bct
© 2021 Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Gia Dụng Châu Âu.
Địa chỉ: Số 122 ngõ 168 đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
024 3559 0287
Menu