Tin công ty Tin sản phẩm Tin tuyển dụng Khuyến mại Kinh nghiệm hay Video

Lưu ý khi sử dụng bếp từ Chef’s EH-DIH666

14-01-2022, 1:24 pm

Với thiết kế đẹp mắt và được trang bị nhiều tính năng hiện đại nên  EH-DIH666 ngày càng được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Thế nhưng mọi người cần biết, bếp chỉ hoạt động hiệu quả khi mọi người sử dụng đúng cách còn nếu không sử dụng đúng cách sẽ khiến bếp từ nhanh hỏng. Chef’s – Chuyên gia bếp từ xin chia sẻ với mọi người một số lưu ý khi sử dụng bếp từ Chefs EH DIH666 để tuổi thọ của bếp dài lâu hơn

Không nên đun bếp ở mức công suất quá cao liên tục

Khi đun nấu chúng ta thường có thói quen chọn công suất cao nhất của bếp để có thể đun nấu nhanh hơn. Tuy nhiên điều này thực sự không tốt, nó không những ảnh hưởng trực tiếp đến bếp và các linh kiện bên trong, nếu chúng ta cứ đun nấu ở nhiệt độ cao liên tục dễ khiến bếp bị quá tải khiến linh kiện của bếp nhanh chóng hư hỏng và khi đun nấu hết công suất chúng ta còn làm đang làm gia tăng hóa đơn tiền điện của gia đình mình.

Không để khoang bếp quá kín

Bếp từ Chefs EH DIH666 có một thiết kế khá gọn nhẹ vì vậy mà nhiều bà nội trợ đã tận dụng khoang bếp phía dưới đáy bếp để đùng đồ làm che mất các khe tản nhiệt của bếp. Khi khoang bếp này quá kín gây bí không thoát được khí nóng làm giảm hiệu suất tản nhiệt của bếp dẫn đến hiện tượng bếp báo lỗi, làm giảm tuổi thọ của hệ thống bo mạch.

Không kéo lê vật dụng trên mặt bếp gây trầy xước

Mặc dù mặt bếp từ được làm từ kính chống trầy xước nhưng không vì thế mà mọi người cứ vô tư kéo lê xoong nồi trên mặt bếp. Nếu điều này lặp lại nhiều lần sẽ khiến cho mặt bếp từ bị trầy xước và không còn mới như trước nữa. Vậy nên cần hạn chế kéo lê các vật dụng trên mặt bếp.

Không nên rút nguồn điện ra ngay khi vừa đun nấu xong

Sau khi đun nấu xong mặc dù mọi người đã tắt bếp nhưng lúc này quạt tản nhiệt bên trong của bếp vẫn hoạt động để làm nguội các linh kiện và mặt kính của bếp. Vì vậy, nếu sau khi nấu ăn xong mọi người ngắt điện ngay thì đồng nghĩa với việc làm mát các linh kiện bên trong bếp không thể xảy ra nên rất dễ làm cho bo mạch bếp nóng và tuổi thọ bo mạch sẽ giảm tuổi thọ, không được đảm bảo nên khi đun nấu xong không được ngắt nguồn điện để quạt tản nhiệt tiếp tục hoạt động. Nên sau khi nấu ăn xong mọi người chỉ cần tắt bếp bằng nút nguồn trên mặt bếp chứ không nên rút nguồn bếp ra ngay.

 

Tin liên quan
Tin mới cập nhật
bct
© 2021 Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Gia Dụng Châu Âu.
Địa chỉ: Số 122 ngõ 168 đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
024 3559 0287
Menu