Tin công ty Tin sản phẩm Tin tuyển dụng Khuyến mại Kinh nghiệm hay Video

Lắp đặt hút mùi EH-R501E7 tại nhà chị Ngân – Kim Văn, Kim Lũ

14-01-2022, 1:48 pm

Lắp đặt hút mùi EH-R501E7 cho gia đình chị Ngân – Tòa Vinaconex 2, Kim Văn, Kim Lũ, Hà Nội.

Gia đình chị Ngân ở chung cư, vậy nên việc lắp hút mùi là rất cần thiết cho không gian bếp. Vừa giảm mùi khi nấu nướng, vừa làm sạch không gian nấu ăn. Đối với không gian bếp hiện đại, việc sử dụng hút mùi là rất cần thiết, vừa sạch sẽ vừa tăng tính thẩm mĩ cho căn bếp.

Khi nhân viên của Chef’s đến lắp đặt húi mùi, chị Ngân rất vui vẻ chia sẻ. Gia đình chị đã dùng bếp của Chef’s được 2 tháng rồi, chị rất hài lòng về bếp cũng như cung cách làm việc, phục vụ của nhân viên. Từ khâu bán hàng, chăm sóc khách hàng đều làm chị thấy rất hài lòng và yên tâm khi sử dụng bếp. Vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng hút mùi, chị không cần phải tìm hiểu quá nhiều, chị lựa chọn ngay hút mùi của Chef’s.

Nói chuyện vui vậy nhưng có thể thấy chị Ngân đã rất tinh tế và sáng suốt khi lựa chọn hút mùi EH-R501E7 của Chef’s. Ngoài thiết kế kính cong mềm mại, sang trọng, máy hút mùi Chefs còn được kếp hợp các tính năng hiện đại. Với  động cơ Turbin đôi hoạt đông mạnh mẽ với công suất cao, hút và khử cực lớn. Đặc biệt, nhờ vào 2 chế độ hút mùi: hút và khử trực tiếp kết hợp cùng chế độ hút và đẩy mùi qua ống xả mà máy hút mùi Chefs sẽ tạo ra hiệu ứng hiệu quả và làm sạch tuyệt đối cho toàn bộ không gian bếp.

Hình ảnh hút mùi sau lắp đặt:

Tin liên quan
Tin mới cập nhật
bct
© 2021 Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Gia Dụng Châu Âu.
Địa chỉ: Số 122 ngõ 168 đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
024 3559 0287
Menu