Để có một bữa ăn ngon miệng, ngoài chất lượng của nguyên liệu thì tâm lý, sức khỏe của người nội trợ cũng vô cùng quan trọng. Chất lượng không khí của căn bếp là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp đến người nội trợ mỗi khi nấu nướng.
Đối với một người nội trợ, sau một ngày dài làm việc tại công sở với muôn vàn những căng thẳng, lo lắng sự mệt mỏi là điều dễ dàng có thể nhận thấy từ họ. Tuy nhiên với trách nhiệm phải “giữ lửa” cho căn bếp của gia đình thì sau khi về đến nhà việc đầu tiên họ làm sẽ là xắn tay vào bếp để chuẩn bị bữa ăn tối cho gia đình
Những ngày thời tiết mát mẻ thì đỡ nhưng giữa cái nóng lên đến gần 40 độ tại Hà Nội vào những ngày hè thì việc nấu ăn đúng là một thử thách không hề nhỏ đối với các bà nội trợ. Để có một bữa ăn ngon miệng thì ngoài chất lượng của nguyên liệu thì tâm lý của người trực tiếp nấu nướng cũng vô cùng quan trọng. Mệt mỏi kèm theo sức nóng từ bếp gas, các món chiên, xào đúng là chỉ khiến ai cũng muốn nhanh, chóng nấu nướng cho xong để nghỉ ngơi.
Không chỉ dừng lại ở những tác động vào tâm lý của người nội trợ, nhiệt độ nóng bức của khu bếp cũng trực tiếp ảnh hưởng lên sức khỏe của họ.
Thông thường, cơ thể tự làm mát bằng cách giải phóng năng lượng ra môi trường ngoài, thông qua bề mặt da.. Trong không gian nóng như khu bếp (nhiệt độ thường từ 36°C - 38°C), hệ thống sẽ đảo chiều và dòng nhiệt sẽ quay ngược vào cơ thể.
Thời điểm đó, con người phụ thuộc vào một cơ chế làm mát thứ hai: mồ hôi. Mồ hôi nóng lên, chuyển thành hơi nước, làm giảm nhiệt độ bên trong cơ thể. Tuy nhiên, độ ẩm trong khu bếp thường khá cao, nên vô tình đã cản trở quá trình tiết mồ hôi. Mồ hôi khi ấy không bay hơi do bão hòa với độ ẩm không khí. "Sự kết hợp nhiệt độ và độ ẩm cao thực sự là điều khá nguy hiểm", cơ thể mệt mỏi do mất nước, khó thở do thiếu oxi sẽ dẫn đến hiện tượng tim đập nhanh và máu chảy chậm lại và các cơ quan trong cơ thể hoạt động yếu ớt, hệ quả sau cùng là ngất xỉu hoặc đột quỵ.
Vậy nên, giữ cho căn bếp luôn mát mẻ để bảo vệ an toàn cho sức khỏe người nội trợ cũng là một điều vô cùng quan trọng.
Một trong số những nguyên nhân gia tăng sức nóng tại căn bếp chính là nhiệt tỏa ra từ những ngọn lửa của bếp gas và cũng chính điều nay tác động trực tiếp lên tâm lý của người nội trợ, khiến cho chất lượng món ăn không đạt được như mong muốn. Dưới sự phát triển của khoa học, công nghệ những chiếc bếp từ được ra đời với “sứ mệnh” giúp cho công việc đứng bếp của những người nội trợ trở nên dễ dàng và thoải mái hơn.
Bếp từ là loại bếp hoạt động trên nguyên lý cảm ứng điện từ làm nóng đáy nồi, không có ngọn lửa do vậy không sản sinh ra nhiệt năng lớn chính vì vậy luôn đảm bảo cho căn bếp của bạn luôn mát mẻ và dễ chịu kể cả khi nấu những món chiên, rán,…
Khi đã thoải mái trong tâm lý, cảm thấy thư giãn hơn trong quá trình nấu nướng thì việc cho ra đời những món ăn ngon, giàu chất dinh dưỡng cho gia đình và người thân của bạn là điều hoàn toàn có thể làm được. Hơn hết, với không khí luôn tươi mát tại căn bếp, sức khỏe của bạn cũng nhờ đó mà được cải thiện và đảm bảo hơn rất nhiều.
Hiện nay trên thị trường rất dễ dàng cho những người nội trợ có thể lựa chọn một chiếc bếp từ phù hợp với như cầu sử dụng, tính thẩm mỹ cho căn bếp của mình. Trong số những thương hiệu có mặt hiện nay trên thị trường, bếp từ Chef’s chiếm ưu thế vượt trội hơn hẳn nhờ tính năng, sự tiết kiệm và giá thành cạnh tranh. Bếp từ Chef’s hoàn toàn tự tin trong việc không chỉ giải nhiệt cho căn bếp mà còn giải nhiệt cả về giá thành cho các gia đình Việt Nam.
Mùa hè này, bếp từ Chef’s đang triển khai chương trình khuyến mãi. Theo đó, khách hàng sẽ được giảm giá trên tổng giá trị đơn hàng có bếp từ, bếp Inverter, bếp điện từ sẽ được tặng thêm một bộ nồi. Chương trình được áp dụng trên toàn hệ thống Showroom và cửa hàng đại lý của Chef’s.