Tin công ty Tin sản phẩm Tin tuyển dụng Khuyến mại Kinh nghiệm hay Video

4 cách dùng bếp từ sai bét gây nguy hiểm cho cả nhà

14-01-2022, 1:24 pm

Dùng bếp từ ở công suất quá cao. Bếp từ hoạt động ở mức công suất cao lâu ngày sẽ giảm tuổi thọ bo mạch của bếp, gây nguy hiểm cho bếp và dễ chập cháy.=> Nếu không thực sự cần thiết, không nên quá lạm dụng mức công suất max của bếp từ

Rút nguồn điện ngay khi vừa nấu xong. Khi vừa nấu xong, chúng ta thường ngắt điện ngay lập tức vì muốn tiết kiệm điện, thế nhưng điều này sẽ làm cho quá trình làm mát của bếp chậm lại do quạt tản nhiệt không hoạt động nữa. Bếp sẽ bị nóng trong và gây ảnh hưởng tới tuổi thọ bo mạch bếp=> Không rút điện ngay sau khi mới sử dụng bếp.

Bất cẩn khi sử dụng dụng cụ: Đối với bếp điện từ, tất cả các vật bằng kim loại khi đặt trên mặt bếp đều được làm nóng, do vậy phải chú ý không để các dụng cụ, đồ vật kim loại trên mặt bếp khi đang nấu nướng.

Khu vực khoang bếp kín gây nóng bí: Đây là nguyên nhân chủ yếu khiến bếp báo lỗi khi sử dụng. Do khoang bếp kín khiến giảm hiệu suất tản nhiệt của bếp. Khí nóng trong bếp không thoát ra được gây giảm tuổi thọ của bo mạch bếp, dễ gây chập cháy.

Website: https://chefs.com.vn/vi/

Tin liên quan
Tin mới cập nhật
bct
© 2021 Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Gia Dụng Châu Âu.
Địa chỉ: Số 122 ngõ 168 đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
024 3559 0287
Menu