Lễ ký kết hợp tác toàn diện Chef’s – Schott Ceran – E.G.O

Ngày 01 tháng 08 năm 2016

Ngày 16/9/2015, tại Hà Nội, 3 đối tác gồm Công ty cổ phần thiết bị gia dụng châu Âu, tập đoàn SCHOTT và E.G. O, đã tổ chức Lễ ký kết Hợp tác Chiến lược sản xuất bếp.
Công ty cổ phần thiết bị gia dụng châu Âu, là DN chuyên sản xuất các loại bếp hồng ngoại, bếp từ mang nhãn hiệu CHEF'S tại Việt Nam.

SCHOTT là tập đoàn công nghệ cao của CHLB Đức, đứng đầu thế giới trong lĩnh vực kính chuyên dụng và thủy tinh, gốm sứ. Công ty có hơn 125 năm phát triển trong các lĩnh vực: thiết bị gia dụng, dược phẩm, điện tử, quang học, năng lượng mặt trời, giao thông vận tải hàng không, vũ trụ…

E.G.O cũng là tập đoàn công nghệ cao của CHLB Đức, được thành lập từ năm 1931, một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới các thiết bị nội thất, nhà bếp.

Sản phẩm nổi tiếng của SCHOTT là kính bếp nhãn hiệu CERAN, còn với E.G.O là mâm nhiệt, cuộn từ. Hiện nay phần lớn, các thương hiệu bếp uy tín hàng đầu thế giới đều sử dụng kính CERAN của SCHOTT; mâm nhiệt, cuộn từ của E.G.O, lắp trên các bếp từ, bếp hồng ngoại, nhằm tạo ra những sản phẩm có độ ổn định cao và chất lượng tốt nhất, chinh phục khách hàng.

Chi tiết xem tại: https://bit.ly/Chefs-SchottCeran-EGO
—————————
Chefs – Chuyên gia bếp từ
ĐT: 04 3559 0287
Email: sale@chefs.com.vn 
Website: www.chefs.com.vn
Facebook: www.fb.com/Chefschuyengiabeptu

Đăng ký để nhận newsletter

Đôi điều về Chef's

“Chúng tôi, Công ty cổ phần Thiết bị Gia dụng Châu Âu - thương hiệu bếp điện từ Chef’s, trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin và dùng bếp điện từ Chef’s để sửa soạn cho bữa cơm gia đình.”

Đối tác chiến lược

© 2016 Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Gia Dụng Châu Âu. Địa chỉ: Số 122/168 Kim Giang, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội