Sự khác nhau giữa nồi 1 đáy và nồi 3 đáy trong nấu ăn

Ngày 27 tháng 07 năm 2020

Đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao lại như vậy, tại sao nấu nồi 1 đáy hay bị bén, thức ăn dễ bị cháy, còn nấu nồi 3 đáy, thức ăn chín đều, ngon hơn. Bí mật nằm ở chính đáy nồi đấy nhé!

Nồi 1 đáy mỏng có khả năng dẫn nhiệt, tốt, nhưng khả năng tỏa nhiệt và giữ nhiệt lại rất kém vậy nên thức ăn dễ bị cháy, nhưng lại chín không đều, làm giảm chất lượng của món ăn.

Để khắc phục hạn chế đó, Chef’s đã cho ra đời bộ nồi 4 và bộ nồi 5 tích hợp 3 lớp đáy giúp cho việc truyền – dẫn – giữ nhiệt được đảm bảo, thức ăn chín đều, ngon hơn và tiết kiệm thời gian nấu nướng. Đặc biệt, vì thiết kế chuyên dụng cho bếp từ nên bộ nồi Chef’s được thiết kế với đáy phẳng đảm bảo độ bắt từ tối đa, giữ an toàn tuyệt đối cho bếp.

Lưu ý: Hãy tránh xa những nồi có đáy tổ ong vì chỉ những điểm chấm trên nồi mới bắt từ làm giảm hiệu quả hoạt động của bếp và tuổi thọ của bo mạch bếp cũng ảnh hưởng đấy nhé!Bộ nồi Chef’s đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết cho bếp từ và đang được bán với giá hấp dẫn tại các đại lý chính hãng của Chef’s.

Mời các bạn cùng ghé qua mua sắm để được nhận thêm nhiều ưu đãi.

Hệ thống phân phối: http://bit.ly/he_thong_phan_phoi

Website: https://chefs.com.vn

Đăng ký để nhận newsletter

Đôi điều về Chef's

“Chúng tôi, Công ty cổ phần Thiết bị Gia dụng Châu Âu - thương hiệu bếp điện từ Chef’s, trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin và dùng bếp điện từ Chef’s để sửa soạn cho bữa cơm gia đình.”

Đối tác chiến lược

© 2016 Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Gia Dụng Châu Âu. Địa chỉ: Số 122/168 Kim Giang, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội