Đại gia bếp từ Đức chính thức đổ bộ vào thị trường Việt Nam – dantri.com.vn

Ngày 20 tháng 06 năm 2016

Ngày 16/9 tại Hà Nội, Công ty CP thiết bị gia dụng Châu Âu, thương hiệu bếp từ CHEF’S và hai tập đoàn hàng đầu về thiết bị bếp điện tử Đức là SCHOTT và E.G. O đã ký kết hợp tác chiến lược sản xuất bếp.

Trước đó, SCHOTT và E.G.O từ lâu đã là nhà cung cấp nhiều linh kiện cho các mặt hàng bếp từ CHEF’S, cũng như hỗ trợ công ty trong việc phát triển công nghệ sản xuất, xây dựng tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm…

Đối tác hàng đầu của Chef's

Đối tác hàng đầu của Chef’s

Hiện nay, theo đánh giá, thị trường bếp từ của Việt Nam có phân hóa rõ nét về chủng loại, chất lượng và sự đa dạng của bếp từ. Nhiều thương hiệu bếp từ của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… đã có mặt tại Việt Nam song mức giá, chất lượng và thương hiệu vẫn còn khoảng cách. Người tiêu dùng vẫn có quá ít lựa chọn và sở hữu những sản phẩm có chất lượng mà giá cả phải chăng.

Hiện, thị trường bếp điện từ, bếp hồng ngoại của Việt Nam còn dư địa rất lớn do số lượng hộ gia đình, cá nhân sử dụng bếp từ, thiết bị bếp từ còn khá ít so với mức trung bình chung của thế giới và thấp so với các nước phát triển.

Với thực tế, Việt Nam ngày càng có số thị dân đông, thu nhập và đời sống của đại bộ phận người dân được cải thiện về mọi mặt, nhu cầu sử dụng các thiết bị gia dụng, trong đó có thiết bị bếp theo hướng tiện ích và hiện đại hóa ngày càng tăng. Chính vì thế, đây là tiềm năng và dư điện rất lớn đối thị trường và mỏ vàng đối với các doanh nghiệp bếp điện tử Châu Âu.

Tại Việt Nam, CHEF’S là thương hiệu bếp từ cao cấp hàng đầu Việt Nam, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Theo ông Nguyễn Song Tùng, Giám đốc Công ty cổ phần thiết bị gia dụng châu Âu cho hay, sự hợp tác của CHEF’S với 2 tập đoàn công nghệ lớn hàng đầu thế giới sẽ mở ra thời kỳ mới trong việc phát triển sản xuất và phân phối bếp CHEF’S chất lượng châu Âu tại Việt Nam.

Bếp từ Inverter EH-IH555

Bếp từ Inverter EH-IH555

Tại buổi Lễ ký kết, Công ty cổ phần thiết bị gia dụng châu Âu đã giới thiệu dòng sản phẩm mới: Bếp từ inverter CHEF’S với 3 Model EH-DIH888; EH-DIH890 và EH-IH555. Đây là những sản phẩm sử dụng công nghệ inverter thông minh, thế hệ mới của tập đoàn E.G.O và kính chất lượng cao SCHOTT CERAN…

Theo: Dantri

Đăng ký để nhận newsletter

Đôi điều về Chef's

“Chúng tôi, Công ty cổ phần Thiết bị Gia dụng Châu Âu - thương hiệu bếp điện từ Chef’s, trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin và dùng bếp điện từ Chef’s để sửa soạn cho bữa cơm gia đình.”

Đối tác chiến lược

© 2016 Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Gia Dụng Châu Âu. Địa chỉ: Số 122/168 Kim Giang, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội