Đánh giá chất lượng bếp từ Chef’s EH-DIH888V

Date 18 month 11 year 2019

Cuối năm 2019, model bếp từ mới của Chef’s được sản xuất tại CHLB Đức chính thức đổ bộ thị trường bếp từ Việt Nam, với doanh số ra mắt ấn tượng. Đánh giá chất lượng bếp từ Chef’s EH-DIH888V mới để hiểu chi tiết hơn về sản phẩm và có thêm kinh nghiệm khi chọn mua bếp từ.

Chất lượng sản phẩm được đánh giá dựa trên một số tiêu chí nhất định như mức độ dễ khi sử dụng, khả năng tiết kiệm điện, khả năng đáp ứng nhu cầu đun nấu, độ an toàn và độ bền của bếp.

Đánh giá mức độ dễ sử dụng

Về khía cạnh lắp đặt, bếp từ đôi Chef’s EH-DIH888V được nhận xét là đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng khi có kích thước phổ thông, phù hợp với hầu hết diện tích mặt đá, diện tích bếp, cũng như lỗ cắt đá cũ cho bếp gas âm. Sản phẩm giúp người dùng không tốn thời gian và chi phí sửa đá. 

Mặt khác, về khía cạnh sử dụng nói chung, bếp từ Chef’s EH-DIH888V thiết kế điều khiển cảm ứng, với dải điều chỉnh công suất dạng trượt, tách riêng từng vùng nấu, kết hợp các nút chức năng hiển thị rõ ràng trên khu vực điều khiển. Không quá khó để điều chỉnh và sử dụng bếp từ mới của Chef’s, kể cả với người cao tuổi.

Bếp từ đôi Chef’s EH-DIH888V với công suất tổng 4000W có khả năng đáp ứng nhu cầu đun nấu cho một gia đình cơ bản từ 3-5 thành viên. Trong trường hợp cần đun nấu nhanh, bếp sẽ tập trung công suất cho một vùng nấu chạy chế độ Booster siêu tốc ở mức 3700W. 

Chế độ này khá phù hợp để đun sôi nước, xào rau, thịt, hoặc khi cần đun nấu gấp rút… Ngoài ra, bếp còn có thêm chức năng giữ ấm 3 mức độ và nấu thông minh tự động chuyển đổi công suất, phù hợp khi người dùng nấu các món ninh hầm.

Đánh giá mức độ tiết kiệm điện

So với bếp gas hay hồng ngoại, bếp từ đã rất tiết kiệm, nhưng với Chef’s EH-DIH888V mới, ứng dụng công nghệ Inverter, hiệu suất sản phẩm còn được tăng cường hơn hẳn bếp từ thường. Công nghệ này cho phép bếp hoạt động ổn định ngay cả ở các mức công suất thấp, tiết kiệm thêm khoảng 5% điện năng và 50.000đ chi phí mỗi tháng cho gia đình.

Bếp từ Chef’s EH-DIH888V không những không giải phóng nhiệt lượng trực tiếp, không xả khí độc hại, không có nguy cơ cháy nổ, mà bản thân việc sử dụng loại mặt kính xịn như Schott Ceran còn giúp mặt bếp luôn mát, tản nhiệt nhanh ngay sau khi nấu, hạn chế tối đa khả năng nứt vỡ, nguy hiểm.

 Ngoài ra, bếp còn được trang bị một số tính năng an toàn như cảnh báo nhiệt dư, tự động tắt bếp khi quá nhiệt, quá tải điện áp, khi không có nồi, khi nước tràn ra khu vực điều khiển. Gia đình bạn sẽ luôn được bảo vệ khi sử dụng bếp từ Đức mới này.

Đánh giá độ bền của sản phẩm

Độ bền của bếp từ Chef’s EH-DIH888V được đánh giá qua chất lượng mặt kính và khả năng thích ứng của sản phẩm với điều kiện sử dụng thực tế. Mặt kính Schott Ceran của bếp không chỉ chịu được nhiệt độ và sốc nhiệt cao mà còn hạn chế được rủi ro sứt mẻ, nứt vỡ mặt kính nhờ bo viền kim loại cạnh bên. 

Trong khi đó, sản phẩm được E.G.O nhiệt đới hóa toàn bộ linh kiện và tối ưu hệ thống tản nhiệt để thích ứng tốt với môi trường nhiệt đới, nóng ẩm, oxy hóa mạnh. Bếp ít lỗi vặt và được nhận định là có tỉ lệ bảo hành thấp.

Nguồn: soha.vn

Link: https://soha.vn/danh-gia-chat-luong-bep-tu-chefs-eh-dih888v-20191011154442984.htm


Register to get newsletter

About Chef's

“Chef's – Expert in induction cooktop, proud of being a Vietnamese brand. European Home Appliance JSC sincerely thank you for your continued support and for the belief that you have placed in us to use our Chef’s in preparing every family meal.”

Stratergic Partners

© 2016 European Home appliance JSC. Address: No. 122 Lane 168 Kim Giang, Dai Kim Ward, Hoang Mai District, Hanoi