Cận cảnh nhan sắc của 4 model dòng 888

Date 02 month 06 year 2020

EH-DIH888

Đây là model tiên phong của dòng 888 ra đời năm 2017 và là mẫu bếp từ đôi ĐẦU TIÊN trên thị trường Việt Nam tích hợp công nghệ inverter. EH-DIH888 sử dụng mặt kính Schott Ceran vát cạnh tạo độ mềm mại ôm sát bàn bếp. Hơn nữa model EH-DIH888 mở ra trào lưu thiết kế bảng điều khiển dạng trượt đã gây bất ngờ lớn cho thị trường bếp từ ở thời điểm đó.

EH-DIH888P

Đây là model thứ 2 của dòng 888, ngoài việc thừa hưởng bàn phím trượt hit hot và những tính năng nổi trội của EH-DIH888 đi trước, EH-DIh888P đã có sự khác biệt về mặt kính. Kính của EH-DIH888P được cách điệu bằng lớp sơn chấm bi trắng in chìm tạo nét riêng khác biệt. Vùng nấu sần giúp trống trơn trượt và tránh trầy xước trong quá trình sử dụng.

EH-DIH888S

Đây là người anh em thứ 3 của nhà 888. Cũng như người anh em đi trước, model này có đầy đủ tính năng của dòng 888. Giao diện vẫn là bán phím trượt và sử dụng mặt kính Schott Ceran vát cạnh ôm sát bàn bếp tuy nhiên mặt kính thì có thêm hoa văn chấm bi màu vàng cam tăng thêm sự đa dạng và lựa chọn cho khách hàng. Vùng nấu cũng được thiết kế sần nhám tăng khả năng trống chầy xước, dễ dàng vệ sinh

EH-DIH888V

Đây là người em út vừa được Chef’s cho ra đời vào cuối năm 2019. Có thể nói model này là sự cải tiến vượt trội về mặt thiết kế, giao diện. Khác biệt hoàn toàn với 3 người anh em đi trước, model này được thiết kế thêm khung inox nâng đỡ bốn cạnh bếp. Bo viền inox 2 bên cạnh mặt kính hạn chế tối đa va chạm dẫn đến nứt vỡ mặt kính. Vùng nấu cách điệu bằng dấu cộng mới mẻ, giao diện bàn phím cũng mềm mại gây thiện cảm hơn với chị em nội trợ

EH-DIH888/P/S: https://bom.to/PpYozN

EH-DIH888V:https://bom.to/1sf135

Link đại lý: https://bom.to/RMCJ5D

Register to get newsletter

About Chef's

“Chef's – Expert in induction cooktop, proud of being a Vietnamese brand. European Home Appliance JSC sincerely thank you for your continued support and for the belief that you have placed in us to use our Chef’s in preparing every family meal.”

Stratergic Partners

© 2016 European Home appliance JSC. Address: No. 122 Lane 168 Kim Giang, Dai Kim Ward, Hoang Mai District, Hanoi