Tin công ty Tin sản phẩm Tin tuyển dụng Khuyến mại Kinh nghiệm hay Video

CHEF’S – Kết hợp giữa bếp từ và bếp hồng ngoại trong đun nấu

13-01-2022, 2:35 pm

Bếp từbếp hồng ngoại đang được người tiêu dùng quan tâm khi mua sắm cho không gian bếp cho gia đình. Thoáng nhìn, bề ngoài chúng khá giống nhau, đều được cấu tạo bởi mặt kính chịu nhiệt độ cao, độ bền cao. Sự khác nhau cơ bản của 2 loại bếp này bắt nguồn cơ chế tạo nhiệt, từ cơ chế tạo nhiệt này tạo nên sự khác biệt trong về cơ chế nấu chín đồ ăn.

Bếp hỗn hợp của CHEF’S

Ngày nay có loại bếp hỗn hợp, tức là bếp kết hợp cả bếp từ và bếp hồng ngoại để tận dụng những ưu điểm và hạn chế của 2 loại bếp, để việc nấu nướng được nhanh và an toàn hơn.

Nếu bạn cần nấu chín những thực phẩm có thời gian chín ngắn và thay đổi nhiệt nhanh thì nên sử dụng bếp từ. Với 1 lít nước, khi đun sủi ở bếp từ chỉ mất 2-3’ nhưng sẽ mất thời gian gấp đôi ở các loại bếp khác.

Nếu bạn cần nấu chín những loại thức ăn có thời gian đun nấu dài như nấu canh, nấu lẩu, hầm xương thì nên sử dụng bếp hồng ngoại. Vì loại bếp này có thêm chế độ tự ngắt khi quá tải như vậy sẽ an toàn hơn.

Tuy nhiên, khi sử dụng loại bếp hỗn hợp này bạn cần chú ý các loại nồi. Bếp từ đun nấu tốt với chất liệu gang, gang tráng men và một số loại nồi inox. Còn bếp hồng ngoại thì sử dụng được với tất các loại nồi, đặc biệt sẽ rất tốt với nồi thuỷ tinh. Việc ghi nhớ này sẽ giúp các bạn an toàn hơn khi đun nấu.

Tin liên quan
Tin mới cập nhật
bct
© 2021 Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Gia Dụng Châu Âu.
Địa chỉ: Số 122 ngõ 168 đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
024 3559 0287
Menu