Tin công ty Tin sản phẩm Tin tuyển dụng Khuyến mại Kinh nghiệm hay Video

Bí quyết chọn mua bếp từ phù hợp với nhu cầu sử dụng

13-01-2022, 2:24 pm

Chọn mua bếp từ làm sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình là câu hỏi mà các nhân viên bán hàng và các kỹ thuật viên của CHEF’S thường nhận được từ các bà nội trợ. Trong bài viết này CHEF’S sẽ chia sẻ bí quyết giúp các bà nội trợ chọn mua được bếp từ phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình: Nếu gia đình bạn muốn mua bếp từ để phục vụ cho những bữa lẩu tụ tập bạn bè, hay nấu đồ ăn nhanh vào buổi sáng thì nên chọn mua bếp từ đơn, hiện nay có nhiều mẫu mã và chủng loại với công suất và hiệu suất khác nhau.

Hoặc gia đình bạn có ít người thì bếp từ đơn vừa giải pháp đun nấu nhanh chóng, sạch sẽ, sang trọng và tiết kiệm. Một chiếc bếp từ đơn thường có giá từ 500.000 – 2.000.000 đồng trong khi một chiếc bếp từ đôi là 6.000.000 đồng trở lên. Nếu gia đình nhiều thành viên thì chiếc bếp đôi lại là giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn. Thường những bếp đôi có kích thước các bếp khác nhau giúp bạn tận dụng linh hoạt dụng cụ nấu trong nhà, góp phần vào việc có bữa cơm vừa nhanh vừa tiết kiệm điện.

Nếu gia đình mở quán ăn thì bếp từ ba hoặc bếp từ bốn sẽ là giải pháp thiết thực nhất. Một quán ăn sạch sẽ, sang trọng, phục vụ đồ ăn mau lẹ… là điều mà bất kỳ một khách hàng nào cũng muốn đặt chân đến. Mong rằng những chia sẻ của CHEF’S sẽ giúp cho các bà nội trợ chọn được loại bếp từ phù hợp để có những bữa cơm thịnh soạn cho cả gia đình.

Tin liên quan
Tin mới cập nhật
bct
© 2021 Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Gia Dụng Châu Âu.
Địa chỉ: Số 122 ngõ 168 đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
024 3559 0287
Menu