Tin công ty Tin sản phẩm Tin tuyển dụng Khuyến mại Kinh nghiệm hay Video

04 điểm lưu ý để lựa chọn mẫu bếp từ phù hợp với gia đình?

30-09-2023, 4:24 pm

Lựa chọn 1 chiếc bếp từ phù hợp với nhu cầu và gian bếp của gia đình giúp khách hàng tận dụng được lợi ích tối đa với chi phí hợp lí.

Để lựa chọn mẫu bếp từ phù hợp, khách hàng có thể cân nhắc một số yếu tố sau đây.

1. Nhu cầu sử dụng 

Bếp được sử dụng cho cá nhân, gia đình nhỏ hay gia đình đông thành viên?

Ai là người sử dụng bếp chính? Không gian phòng bếp ? 

Trả lời những câu hỏi trên để có thể lựa chọn cho gia đình mình bếp từ đơn, bếp từ 2 hay 3 vùng nấu. Không gian bếp cũng quan trọng trong việc lựa chọn bếp từ phù hợp. Nếu phòng bếp nhỏ, kín, lựa chọn những bếp từ kích thước bé hay có thể lắp đặt âm sẽ là sự lựa chọn hợp lí. 

Hiện nay, nhiều mẫu bếp từ được thiết kế với bảng điều khiển hiện đại, sang trọng. Với những gia đình có người cao tuổi sử dụng bếp, có thể cân nhắc lựa chọn các mẫu bếp có thiết kế bảng điều khiển đơn giản, dễ sử dụng hơn. 

2. Thương hiệu và kênh mua hàng uy tín 

Bếp từ là sản phẩm được sử dụng gần như là hàng ngày. Vì vậy, mua hàng ở thương hiệu uy tín, lâu năm trên thị trường sẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm, thời hạn và chế độ bảo hành tốt, để người dùng yên tâm sử dụng. 

Bênh cạnh đó, thị trường vẫn có xuất hiện các mẫu bếp giả, bếp nhái các thương hiệu lớn. Vì vậy, lựa chọn kênh mua hàng uy tín, đại lý chính hãng từ các thương hiệu sẽ giảm thiểu rủi ro mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

3. Tính năng của bếp

Ngày nay, bếp từ đa số được trang bị các tính năng thông minh đi kèm, hỗ trợ tối đa cho việc bếp núc, nấu nướng. Một số tính năng rất hữu ích trên bếp từ mà khách hàng có thể tham khảo như: Hẹn giờ, Tạm dừng, Khóa an toàn trẻ em, Cảnh báo nhiệt dư, Hệ thống bảo vệ quá nhiệt quá áp. Các tính năng an toàn sẽ bảo vệ cho bếp cũng như người sử dụng. 

Một số dòng bếp cao cấp hơn, có thể có thêm các tính năng hiện đại khác như: Ủ ấm, Nấu cơm, Ninh hầm tự động…

4. Ngân sách phù hợp

Khi đã xác định được loại  bếp, thương hiệu và tính năng mong muốn. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu bếp phù hợp khi xác định được tầm ngân sách muốn đầu tư. Nếu mức ngân sách không quá cao, có thể lựa chọn những mẫu bếp phân khúc bình dân mà vẫn đảm bảo đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của gia đình.

Chef’s là thương hiệu bếp từ lâu năm trên thị trường, đa dạng các mẫu mã, nhiều phân khúc phù hợp với thị trường Việt. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn mẫu bếp từ phù hợp cho gia đình mình tại Chef’s. 

+ Khách hàng tham khảo sp chef’s tại: https://chefs.com.vn/bep-dien-tu

+ Danh sách đại lý chính hãng: https://chefs.com.vn/danh-sach-dai-ly-chinh-hang

Tin liên quan
Tin mới cập nhật
bct
© 2021 Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Gia Dụng Châu Âu.
Địa chỉ: Số 122 ngõ 168 đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
024 3559 0287
Menu